ใครพอจะรู้บ้าง อาการหิวตลอดเวลา พอจะกินแล้วกินไม่ได้ ทำไงให้หาย ทรมารมากเรยตอนนี้ ไตรมาตรแรก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ พยายามกิน ฝืนๆเพื่อลูกค่ะ กินอะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้ท้องว่าง กินทีละนิดค่ะ แม่บ้านนี้พยายามเปิดคลิปที่พวกกินอาหาร เพื่อช่วยให้เราอยากกินมากขึ้น ก็ช่วยไม่ได้ ก็กินได้ครั้งละแมวดม หิวก็กินใหม่ วันนึง แยกย่อยเป็น 6 มื้อ กินเพื่อลูกค่ะ