ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกเราพึ่งเกิดได้6วันเเต่นอนทั้งวันเเล้วถ้าตื่นกินนมที3ออนจะเป็นอะไรไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม. วันละ 24 ออนซ์ค่ะ กินนมน้อยเสี่ยงน้ำหนักลดค่าเหลืองขึ้นนะคะ ไม่ตื่นก็ต้องปลุกนะแม่

ควรปลุกน้องกินนมทุก 2-3 ชั่วโมงนะคะ

ไม่ตื่นก็ปลุกมาให้นมคะทุก2-3ชม.คะ