ขอคำแนะนำ

ลูกเราพึ่งคลอดได้ยังไม่ถึงเดือน แล้วมีอาการหายใจเร็วมีเสียง แล้วก็มีเสียงเวลาดูดนม ไปให้หมอตรวจแล้ว หมอบอกว่าเป็นเพราะเป็นหวัด แต่ทำไมมันยังไม่หาย เป็นได้จะ3อาทิตย์แล้วค่ะ มีใครอาการแบบนี้ไหม ใช้อะไรถึงจะหาย (หมอไม่ได้ให้ยาอะไรเพราะเด็กยังไม่ถึงเดือน)

1 ตอบกลับ

ของเค้าก็เป็นค่ะเป็นตั้งเเต่ออกมาจนตอนนี้3เดือนครึ่งเเล้วค่ะไปหาหมอ ของเราหมอบอกว่าเป้นเพราะอวัยวะภายในน้องยังปรับสภาพไม่ดีพอเดะโตไปก็ค่อยๆหายเองค่ะเเต่เวลาเขามีขี้มูกต้องเอายางเเดงดูดออกให้เขา