ลูกน้อยตัวลุมๆ

ลูกเราตัวลุมๆ หายใจครืดคราดเป็นบางครั้ง เพราะอากาศเปลี่ยนเเปลง ลูกเราพึ่งอายุ12วัน เก๊เราไม่ได้นอนทั้งคืนเลย นอนหลับก็ไม่สนิท เราควรทำอย่างไร ควรอาบน้ำหรือเช็ดตัวให้ลูกดี

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวก่อนก็ได้ค่ะ น้องยังเล็ก ถ้ามีปรอทวัดไข้ก็ลองวัดดูค่ะแม่ จะได้รู้ว่าน้องมีไข้ไหม