ลูกเราตอนเด็กร้องไห้ไม่​อยากไป โรงเรียน

ลูกเราตอนเด็กร้องไห้ไม่​อยากไป โรงเรียน พอถามน้องบอกว่า ถูกขโมยเงินค่าขนม ตอนนอนหลับ เราให้แม่ย้ายโรงเรียนเลยจ้า เราเป็นคุณ​แม่​เลี้ยงเดี่ยวนะ ตอนนี้ลูกโต แล้ว อายุ25 ปี แล้ว

1 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ