ตั้งเเต่ท้องทะเลาะกับสามีบ่อย

ตั้งเเต่ท้องทะเลาะกับสามีบ่อยมาก ร้องไห้ทุกวันเเบบไม่อยากอยู่บ้านของเค้าอีกแล้ว เหมือนอยู่ตัวคนเดียวจิงๆ เครียดๆไม่รู้จะทำยังไงเเล้วท้อเหลือเกิน ??เค้าไม่เคยจะพูดดีกับเราเลย ไช่เเต่อารมย์ ตะคอกใส่เรา อยากไป ก็สงสารลูกที่กำลังตะเกิด?

1 ตอบกลับ

ย้ายกลับไปอยู่บ้านตัวเองก่อนได้มั้ยคะ ลองกลับไปพักให้อารมณ์เย็นกันทั้งสองฝ่ายก่อน แล้วจะเอายังไงค่อยว่ากันค่ะ ถ้าอยู่แล้วทะเลาะกันคุณแม่เครียดก็ส่งผลต่อน้องด้วยนะคะ