ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ 21 w 6 d

ลูกเราตอนนี้หนักแค่ 354 กรัม น้ำหนัน้อยไปไหมคะ? ทำยังไงให้ลูกน้ำหนักเพิ่มขึ้นดีคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ล่าสุดไปซาวมาตอน20+3 น้ำหนักน้อง409กรัม​ น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่3กิโล​ แม่ทานเนื้อ​ นม​ ไข่​ ผักผลไม้เน้นๆเลยค่ะ​ อาหารว่างก็จะเป็นผลไม้​ กับพวกถัวอบแห้ง​ต่างๆ​ ส่วนนม​ แม่ดื่มแค่วันละกล่องเองค่ะ​ ดื่มสลับกันไปทั้งน้ำเต้าหู้​ นมอัลมอน​ค่ะ

4y ago

ยินดีจ้า​ ขอให้น้องโตเร็วๆแข็งเเรง​ๆจ้า