แม่ๆค่ะ อยากถามว่าลูกเเม่ๆเริ่มออกเสียงหัวเราะกันตอนไหน?

ลูกเราตอนนี้จะ5เดือนเเล้ว เค้าเคยหัวเราะนะ เเต่นานๆครั้งมาก ส่วนมากเวลาเร่นจะเเค่ยิ้ม เห็นลูกคนอื่นเค้า4เดือนหัวเราะกันใหย่ เลยกังวล🤦👶 (เพิ่มเติม คือลูกเราออกเสียงคุยพูดนะ เเต่ไม่หัวเราะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่งเสียงอ้อแอ้กับหัวเราะตอนประมาณ2เดือนคะแม่