ท้องสาว

คือเราจะได้3 เดือนเเล้ว เเต่ท้องไม่ออกเลยค่ะไม่มีท่าทางจะออกเลย มันเล็กเหมือนตอนเราไม่ท้อง เลยกังวล เเต่เค้าว่าท้องสาวก็เป็นเเบบนี้ มีใครท้องเล็กเหมือนกันไหมคะ??

1 ตอบกลับ

ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะ ตอน3เดือนแบนราบเลย