18week ลูกดิ้นแรงกันไหมค่ะแม่ๆ

ลูกเราดิ้นแรงมากๆค่ะ ดิ้นแรงจนแม่สะดุ้ง แล้ว18week แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ แล้วท้องใหญ่กันไหม ท้องเราไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

18week ลูกดิ้นแรงกันไหมค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าท้องไม่ใหญ่หรอคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักเด็กในท้อง ให้หมอเป็นคนประเมินนะคะว่าท้องเล็ก แล้วค่อยวิตกกังวลนะคะแม่

5y ago

หมอบอกน้องปกติจะออกไปทางน้ำหนักเยอะด้วยค่ะ แต่หมอแค่งงว่าท้องไม่ค่อยออกค่ะ คงเป็นเพราะแม่ท้องแรก ก็เลยแอบกังวลค่ะ เพราะเห็นท้องแม่ๆคนอื่น อายุครรภ์เท่าๆกัน ใหญ่กว่ามากๆเลย😅