ผื่นแดงรอบปาก

ลูกเราชอบเล่นน้ำลาย แล้วมีผื่นแดงรอบปากเลย ไม่รู้จะเกี่ยวกันไหม คุณแม่ๆมียาทาตัวไหนพอจะแนะนำได้ไหมค่ะ

ผื่นแดงรอบปาก
1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดทำความสะอาดให้น้องค่ะ ใช้ผ้าอ้อมชุบน้ำสะอาดเช็ดบ่อยๆ จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ ที่บ้านก็เคยเป็นตอนเริ่มเล่นน้ำลาย แล้วหลังๆ ก็ไม่มีขึ้นมาอีกนะคะ