ลูกกระดกหัวกระดกตัวตอนอุ้มแล้วร้องไห้

ลูกเราชอบกระดกหัวแล้วก็ขาตอนอุ้มค่ะ แล้งก็ร้อง ตอนป้อนนมก็เป็น อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรค้ะ กลางคืนตีนหนึ่งตีสองก็ถีบผ้าแล้วก็ยกเท้าตลอด ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

สงสัยไม่สบายตัว ค่อยๆ หาสาเหตุค่ะแม่

แน่นท้อง ไม่สบายตัวหรือป่าวค่ะ