ลูก

ลูกเราจะคว่ำได้ตอนกี่เดือน

23 ตอบกลับ

ราวๆ 5 เดือนค่า ขึ้นอยู่กับพัฒนาการของเด็กอาจช้าหรือเร็วกว่านี้ เพราะโดยปกติน้องจะเริ่มชันคอได้ประมาณเดือนที่ 4 ค่ะ

บ้านนี่4เดือนกว่าค่ะ เด็กแต่ละคนคว่ำช้าเร็วไม่เท่ากันค่ะ แต่ถ้ายังไม่เกิน7เดือนไม่ถือว่าพัฒนา​การช้าค่ะ

บ้านนี้เริ่มตะแคงจะคว่ำตอน 2 เดือนครึ่ง พอ 3 เดือน 2 วัน คว่ำเองค่ะ ตารางพัฒนาการเด็กค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน 3เดือน18วันค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกัน

3-4เดือนคะ แต่ถ้าพัฒนาการเด็กไว ก็จะควำ่ไว้คะ

บ้านนี้2เดือนค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ขึ้นอยู่กับพัฒนาการของเด็กแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้2เดือน20วันคว่ำแล้วค่ะคว่ำเองนะ

ส่วนใหญ่จะคว่ำได้ตอน 4 เดือน ค่ะ

บ้านนี้ประมาณเดือนที่3-4 ค่ะ