ปัญหาลูกน้อยแรกเกิด

ลูกเราคลอดออกมา มีลักษณะเท้าขวาแบะออกไปทางขวา และเหมือนขาจะโค้งโก่ง ใครพอมีคำแนะนำแนวทางการรักษาบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอเด็ก ไม่ได่แจ้งความผิดปกติ ก็คือ ไม่เป็นอะไร นะคะ น้องอยู่ในท้องพื้นที่แคบๆ แขนขาจะยังไม่ได่รูปร่าง นะคะ อย่าดัดเอง นะคะ เดี๋ยวน้องจะเกิดอันตรายได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากนะค่ะ