ใครเคยเลี้ยงลูกกับคุณย่าบ้าง

ลูกเรา เขารู้เรื่องตั้งแต่กี่เดือน กี่ขวบค่ะ เพราะส่วนตัวของดิฉันคิดว่าเด็กเริ่มรู้เรื่องมาเรื่อยๆ เพราะเวลาเราพูดอะไรไปเขาก็พอรู้ เราทำอัไรเขาก็รู้ แต่คนแก่เขาบอกเดกยังไม่รุเรื่อง ต้องรอให้เขาได้สัก 3 ขวบค่อยสอนเขา ช่วงนี้ให้ตามใจเขาก่อน บ้านไหนเปนแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กเขารู้ค่ะ

5y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะ แต่คนที่บ้านเขาเถียงเราว่ายังไม่รุ เราก็ไม่อยากจะตามใจอะไรมาก