พัฒนาการลูก 5 เดือน

ลูกเรา 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องคว่ำเองแล้ว แต่เวลาเรียกชื่อหรือเรียกแล้วเขาไม่หันมาหาเรา แต่มองไปทางอื่นแล้วก็ยิ้ม แต่เสียงนกร้องหรือเสียงอื่นๆ เขาจะมองหาตลอด แล้วก็ชอบบิดหูดึงผมตัวเองค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ แม่กังวลพัฒนาการน้องมากเลยค่ะ