ขออนุญาติสอบถามค่ะ

ลูกเรา 4 เดือน เวลาคว่ำชอบทำเสียงเบ่ง อือๆ คล้ายๆ เบ่งอึ แต่ไม่ได้อึนะคะ บางครั้งตอนนอนหงายก็เป็นค่ะ เวลานอนหงายชอบดันก้นขึ้น ทำท่าคล้ายสะพานโค้ง เวลาจับนั่งก็จะดีดตัว งอตัว มีลูกๆ แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ เราจะแก้ยังไงดีคะ รบกวนแนะนำคุณแม่มือใหม่ด้วยค่ะ #ของคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะกำลังพยายามทำท่าอะไรสักอย่างไหมคะ เช่นพยายามจะกระดึ๊บ ดีดสปริงตัวเองขึ้นมา (ท่านี้บ้านนี้เป็นค่ะ) หรืออื่นๆ เลยออกแรงเบ่ง เพียงแต่น้องยังไม่รู้วิธีว่าจะทำแบบไหนให้ได้ท่าตามที่ตัวเองต้องการ เลยพยายามไม่หยุด พอทำบ่อยๆ กลายเป็นว่าน้องสนุก หัวเราะใหญ่เลยค่ะ แม่ก็งงๆ

4y ago

🤗