ลูกจะนอนนานตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะแม่ๆ

ลูกเรา4เดือนแล้วยังไม่เคยนอนได้นานเลยค่ะ ตื่นบ่อยมาก สะดุ้งบ่อย แม่ไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนยาวไม่ร้องกลัวตั้งแต่3-4เดือนจนถึงปัจจุบัน 9 เดือนแล้วค่ะหลับยาวทั้งคืน