สะดือ

ตอนนี้น้องได้29วันแล้ว สะดือยังไม่หลุดเลย เห้อกลุ่มมาก หมอบอกอีก3อาทิตย์ถ้ายังไม่หลุดจะส่งไปตึกศัยกรรม ก่อนหน้านี้น้องนอนโรงบาลเพราะสะดือติดเชื่อนอน15วัน แล้วหมอให้ออกมา?สงสารลูก

2 ตอบกลับ

ต้องล้วงๆเลยค่ะถึงจะแห้ง แม่กลัวน้องเจ็บแน่เลย

5y ago

กลัวมากค่ะเห็นน้องร้องแล้วใจอ่อนไม่กล้าทำต่อ

แม่เช็ดสะดือให้น้องบ่อยไหมคะ

5y ago

สองครั้งต่อวันค่ะ แต่สะดือติดเชื่อตอนอยู่กับหมอแล้วค่ะ