ทารก

ลูกเรา ผู้ชาย 1 เดือน 21 วัน เวลาใส่แพมเพิสแล้วจะฉี่แค่ 1-2 ครั้ง เวลาใส่ไปนานๆ คือจะฉี่ครั้ง 3-4 เค้าจะร้องค่ะ เค้าไม่ฉี่หรือเค้าฉี่ไม่ออก เราก็ไม่รู้น่ะ แต่พอถอดแพมเพิสออกเทาานั่นแหละค่ะ ฉี่พุ่งออกมาเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเปลี่ยนแพมเพิร์สทันทีที่ลูกฉี่หรืออึนะคะ ปล่อยไปนาน ๆ น้องจะหงุดหงิด แล้วก็จะทำให้อับชื้นเป็นผื่นได้ด้วยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ