ลูกเรอ

ลูกเรอบอยเวลานอนหลับ คอเปียกเลยครับ ปกติไหมครับ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่า ก่อนน้องหลับมีกินนมมัเยคะ แล้วถ้ากินนมได้จับให้น้องเรอก่อนมั้ยเพราะเกรงว่าหากน้องเรอตอนหลับแบบนี้ น้องอาจจะสำลักได้ค่ะ

5y ago

จับให้เรออยู่ครับ บางครั้งออกจมูกเลยครับ