ถามความคิดเห็น​ค่ะ

ลูกเพิ่งได้​ 1​ เดือน​ 2​ วัน​ เขาร้องไห้เราปลอบด้วยคำว่าโอ๋ๆ​ แม่สามีได้ยินเขาบอกว่าห้ามโอ๋ลูกโบราณ​เขาถือ​ เลยอยากรู้​ว่าถือจริง​มั้ย​เพราะ​เขาเป็นคนอีสาน​ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่เคยได้ยินนะคะ แต่ถึงได้ยินก็ไม่มีเหตุผลที่น่าเชื่ออยู่ดีค่ะ 😅มันไม่เมคเซนท์เยย

3y ago

ใช่ค่ะ🙏ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​

อ้อมกอดของแม่คือที่ที่ปลอดภัยและอุ่นใจน้องที่สุดคะปลอบเค้าเถอะคะ

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​🙏

ไม่เคยได้ยินความเชื่อนี้นะคะ นี่ก็คนอิสานค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ🙏​ ไม่น่าจะเป็นความถูุกต้องแล้วถ้างั้นน่าจะเป็นความถูกใจมากกว่า

ไม่เคยได้ยินแบบนั้นเลยค่ะ

3y ago

น่าจะเป็นความถูกใจมากกว่าความถูกต้อง​😔