ลูกตัวเหลือง

ลูกเพิ่งได้5วัน​ หมอนัดเจาะหาค่าตัวเหลือง​ ได้ค่า16​ ต้องนอนโรงพยาบาล​ แม่เสียใจร้องไห้หนักมาก​ ตอนนี้ทำได้แค่ปั๊มนมเพื่อเอาไปส่งให้ลูกค่ะมีแม่คนไหนที่ลูกมีค่าเหลือ​งต้องอยู่โรงพยาบาล​กี่วันกันค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่นานหรอกค่ะแม่ทุกวันนี้หมอเก่งแปปเดียวก็หายค่ะแม่