ถามเรื่องประจำเดือน

ลูกเพิ่งได้3เดือนกว่า มีประจำเดือนได้แล้วหรอคะ ไม่แน่ใจเลือดที่ออกมาเป็นเลือดที่ตกค้างหรือประจำเดือน แต่ปวดหลังคล้ายประจำเดือน เห็นคุณหมอบอก6เดือนอ้ายคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ ยิ่งถ้าให้นมด้วยไม่มา1ปีก็มีค่ะ