สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ลูกเพิ่งได้23วัน​ แต่เป็นแบบนี้เต็มเลย​ จะเป็นอะไรไหมค่ะ​ กังวลมากตอนนี้

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

เป็นเชื้อราค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานนี้เองค่ะ หมอบอกเด็กเป็นกันเยอะ (เกิดจากน้องอมนม กินมแม่) ไม่อันตราย แต่ต้องรักษาค่ะ

4y ago

ไปหาเมื่อวานเหมือนกันเลย​ หมอบอกเป็นเชื้อราที่เกิดจากคราบนม​ ขอบคุณนะค่ะ☺️

รานมรึป่าวค่ะแม่ ลักษณะเป็นจุดขาวเหนียวเช็ดแล้วไม่ออกหรือออกยากมาก

4y ago

หมอว่าเปงเชื้อราคราบนมค่ะ

เชื้อราหรือป่าวคะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่

4y ago

ไปมาแล้วจ้า​ หมอว่าเปงเชื้อราที่เกิดจากคร่บนม

รอไปหาหมอดูนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

น้องเป็นหละค่ะ

4y ago

ไม่ควรซื้อยามากวาดค่ะ หมอไม่แนะนำเสี่ยงติดเชื้อ😒😒

หาหมอเถอะค่ะ

ปรึกษาหมอคะ

รียไปหาหมอ