ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเพิ่งได้1เดือนเองน้ำนมเริ่มำม่มีแล้วทำยังไงดีคะ

12 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ ถ้าเป็นแม่นักปั๊มก็ปั๊มให้ตรงเวลาอย่าตกรอบ ดื่มน้ำวันละ 2-3 ลิตรคะ

จับลูกเข้าเต้าบ่อยๆทานนำ้หัวปลี นำ้ขิง นำ้อุ่นช่วยได้คะ

ดื่มน้ำอุ่นน้ำขิงกินหัวปลีช่วยได้มากค่ะ

กินอาหารบำรุงน้ำนมแบะก้ลูกเข้าเต้าค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ เข้าเต้าบ่อยๆ

บำรุงเยอะๆค่ะ กินหัวปลีช่วยได้ค่ะ

กินหัวปลีต้มใส่ปลาน้ำนมเยอะมาก

ดื่มน้ำอุ่นห้ามดื่มน้ำเย็นนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะช่วยได้

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ