ตัวเหลืองตาเหลือง

ลูกเพิ่งได้11วัน หน้า กับ ตาเหลืองไม่หาย กี่วันถึงจะหายคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเดือนๆค่ะ ถ้าค่าเหลืองปกติแล้วก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ค่าเหลืองปกติแต่ยังเหลืองไปอีกนานค่ะ ไม่มีอะไรอันตราย

5mo ago

ขอบคุณมากค่า

ที่บ้านตาก็ยังเหลืองๆอยู่นิดหน่อยค่ะ แต่วัดค่าตัวเหลืองแล้วเกณฑ์ปกติไม่ต้องอบ หมอแนะนำให้น้องกินเยอะๆค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่า น้องได้กี่วันแล้วคะแม่