ขอถามเรื่อง ขี้ลูกหน่อยคะ ว่า ปกติไหม

ลูกเพิ่งออกได้ 6 วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก ว่าขี้เหลือง มีเหลวนิดหน่อย มีเนื้อขี้ไม่ค่อยเยอะ กินนมแม่คะ ตอนนี้ ถือ ว่าปกติไหมคะ ตอนนี้วิตกกังวลมากคะ ไม่เป็นอันกินอันนอนเรย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายเหลว เป็นปกติของทารกแรกคลอดค่ะ

ปกติค่ะ