หอมแดงแปะหัวทารกแรกเกิดผิดไหมครับ

ลูกเพิ่งออกโรงพยาบาลได้1วันแล้วพอดีที่บ้านอยู่กับคุณยาย ท่านบอกว่าโบราณต้องแปะหัวหอมไว้ที่หัวเพื่อแก้หวัดแก้แพ้ เลยอยากทราบว่าผิดไหมครับ หรือจะระคายเคืองต่อผิวทารกไหมครับ

หอมแดงแปะหัวทารกแรกเกิดผิดไหมครับ
38 ตอบกลับ

พึ่งวันแรกเอง วางไว้บนหัวนอนก็ได้มั้งค่ะ ไม่ต้องถึงแปะที่หัวหรอกค่ะ ระวังเชื้อรานะคะ พวกหอมแดงชอบมีเชื้อราอยู่ด้วย สงสารลูกค่ะ