ลูกอ้วก

ลูกเพิ่งคลอดได้21วันคะ​ วันนี้อยู่ๆเขาก็อ้วกพุ่งออกมา​ ปกติจะแค่สำรอกแบบนี้ปกติไหมคะ​ แต่ลูกไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

3 ตอบกลับ

น่าจะกินนมเยอะเกินไปค่ะ เวลาให้น้องกินเสร็จต้องให้น้องเรอทุกครั้ง น้องจะได้สบายท้อง😊

ได้จับลูกเรอหลังทานนมไหมค่ะ