ลูกคลอดได้11วัน

ลูกเพิ่งคลอดได้ 11 วัน ชอบเบ่งบิดตอนกลางคืน จนหน้าดำหน้าแดงหมดเลย เบ่งเสร็จกั้นหายใจด้วย แบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเบ่งแล้วถ่ายถือว่สปกตินะคะ​ แต่ถ้าไม่ได้ถ่ายแสดงว่าผิดปกติค่ะแม่​ ควรพาไปหาหมอเด็กด่วนนะคะ