แนะนำวิธีการดูแลลูก ที่เป็นร้อนในทีคะ

ลูกเป็นแผลที่ลิ้น แผลในปาก ร้อนใน เอามือจับลิ้มตลอดเลย มีวิธีดูแลรักษายังไงดีคะ ลูกน้อยเก้าเดือน

1 ตอบกลับ

กินเก็กฮวยได้ไหมคะ หรือจั๋วจิเฉ่า ต้มน้ำให้น้องกิน ที่บ้านหลานเป็นบ่อยพวกร้อนในปากเปื่อย อาม่าต้มให้กินตั้งแต่เล็ก ถ้าคุณไม่แน่ใจตอนไปซื้อถามซินแสดูว่าเด็กกินได้ไหมค่ะ