ลูกอายุ1เดือนเป็นหวัด

ลูกเป็นหวัดและมีน้ำมูก​ตอนกลางคืนหายใจขัดหายใจไม่ค่อยออกงอแงนอนหลับไม่สนิทอยากทราบว่ามียาทาหรือว่ายากินเพื่อให้ลูกหายใจโล่งจมูกบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เด็กเล็กไม่ควรให้ยาเองนะคะ เบื้องต้นลองหยดน้ำเกลือล้างจมูกให้น้องดูก่อนนะคะ(วิธีทำแม่ดูในยูทิวบ์เลยนะคะ เข้าใจกว่า) ถ้าไม่ดีขึ้นพาน้องไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

มีแผ่นสติกเกอร์หัวหอมติดเสื้อตรงหน้าอกน้องช่วยได้ค่ะซื้อตามช้อปปี้ ลาซาด้า แต่ถ้าน้องเป็นหนักแนะนำพาน้องไปหาหมอดูดน้ำมูกออกนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ​