ลูกอายุไม่ถึง1เดือนเป็นหวัด

ขอความรู้สำหรับคุณแม่มือใหม่หน่อยค่ะลูกเราอายุไม่ถึงเดือนแต่ติดหวัดจากคนข้างบ้านตอนนี้มีน้ำมูกสีเขียวเล็กน้อยแต่เราดูดออกไปแล้วค่ะตอนหายใจคือบางครั้งครืดคราดอยากรู้ว่าต้องดูแลเพิ่มเติมอย่างไรบ้างให้ลูกหายไวและสบายตัวกว่านี้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอนะคะ จะได้รับยา และให้หมอประเมินด้วยว่าน้องหยดยาลดนำ้มูกอิลิอสดินได้มั้ย ถ้าไม่ได้ก็ดูแลแบบอื่นต่อไปค่ะ อาจจะใช็ลูกยางดูดนำ้มูกช่วยหรือตัวดูดนำ้มูกอื่นๆช่วย

1y ago

ขอบคุณค่ะ