ความสุขของการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ลูกเป็นยาวิเศษจริงๆนะคะ จากเดิมที่คิดว่ามันแย่มากๆกลัวทุกๆอย่าง แต่พอมีเค้าทุกๆอย่างที่กลัวหายไปเลยค่ะ เป็นกำลังใจแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะคะ??

ความสุขของการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว
42 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า