ความสุขของการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ลูกเป็นยาวิเศษจริงๆนะคะ จากเดิมที่คิดว่ามันแย่มากๆกลัวทุกๆอย่าง แต่พอมีเค้าทุกๆอย่างที่กลัวหายไปเลยค่ะ เป็นกำลังใจแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคนนะคะ??

ความสุขของการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว
42 ตอบกลับ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ มีความสุขที่มีเขานะค่ะ

บ้านนี้ก้เเม่เลี้ยงเดี่ยวจ้าาา สู้ๆนะค้าาาาแม่🥰♥️

มาแบบนี้ขำก่อนเรย อาบแป้งหรือพึ่งอาบน้ำเสร้จลูก

4y ago

อาบทั้งสองคาฟอากาศมันร้อน😁

กำลังใจดีก็มีแรงสู้ค่ะแม่ ☺️☺️☺️

น่ารักจังคะ. คุนแม่ก็สุ้ๆนะค่ะ✌️

จริงที่สุดค่ะ เราก็เลี้ยงเดี่ยว

สู้ๆค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

สู้ๆค่ะแม่น้องน่ารักมากค่ะ✌️

น้องหน้าตาน่ารักน่าชังมากค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า