ผื่นขึ้นใช้อะไรถึงจะหายคะ

ลูกเป็นผื่นแบบนี้ใช้อะไรถึงจะหายคะน้องเป็นมาหลายวันแล้วคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นขึ้นใช้อะไรถึงจะหายคะ
1 ตอบกลับ

เช็ดด้วยน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว หรือน้ำเกลือขวด เดี๋ยวก็หายค่ะบ้านนี้ไม่ค่อยทายาให้น้อง 😄

4y ago

ขอบคุณค่ะ