สอบถามหน่อยค่ะควรทำอย่างไรหรือจะหายไปเอง แม่กังวล🥹

ลูกเป็นผื่นแดงหรือกากน้ำนม1เดือนกว่าแล้วยังไม่หายไปหาหมอ หมอให้ยามาทา แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

8mo ago

เดียวจะลองดูค่ะ ขอบคุณแม่

หมั่นเช็ดหลังกินนมค่ะ ผ้าอ้อมชุบน้ำต้มสุกเช็ด ซับให้แห้ง ทาครีม ส่วนตัวผื่นน้ำนมเราว่าครีมของ godmami หายไวค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ

บีเพนเท่น หลอดม่วง วันเดียวหาย

ใช้แป้งสีจันคะ