ทำยังไงให้หายดีคะ

ลูกเป็นผื่นเเบบนี้มาหลายวันเ้ล้วค่ะไม่หายซักที เเล้วก็คันด้วย เเม่ใส่เเพมเพิสให้เฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น ตลอดตั้งเเต่เลี้ยงมา ไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไร ไม่หายซักที วันนึงก็อาบน้ำบ่อย วันละ2-3 รอบเพราะน้องขี้ร้อน เเต่ก็ยังไม่หายซักทีเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ทำยังไงให้หายดีคะ
35 ตอบกลับ

ทาแป้งศรีจันทร์ ของเด็ก แล้วงดเพิสคะ บ้านนี้ก้อเป็น แต่หายแล้ว