ทำยังไงให้หายดีคะ

ลูกเป็นผื่นเเบบนี้มาหลายวันเ้ล้วค่ะไม่หายซักที เเล้วก็คันด้วย เเม่ใส่เเพมเพิสให้เฉพาะเวลากลางคืนเท่านั้น ตลอดตั้งเเต่เลี้ยงมา ไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไร ไม่หายซักที วันนึงก็อาบน้ำบ่อย วันละ2-3 รอบเพราะน้องขี้ร้อน เเต่ก็ยังไม่หายซักทีเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ทำยังไงให้หายดีคะ
35 ตอบกลับ

ลองใช้บีแพนเทนดูนะคะ เวลาเปลี่ยนแพมเพิสแม่เช็ดให้แห้งดีไหมคะ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวทาสิค่ะหรือไม่ครีมทาแก้แพ้แพมเพิส

กลางคืนก็ต้องเปลี่ยนด้วยนะแม่น้องฉี่เยอะมันชื้นคะ

แพ้แพมเพริส รีป่าวค่ะ ลองเปลี่ยนดู ลูกสาวเคยเป็น

บี้เพนเธนใช้ดีคะทาหลังอาบน้ำทุกครั้ง2-3วันหายคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้บีแพนเทน ทาบ่อยๆ ช่วยได้ ค่ะ

ก่อนใส่แพมเพิสให้ทาวาสลีนก่อนทุกครั้งค่ะ

แพ้เพิส ค่ะ ความอับชื้น งดเพิสแล้วจะหายค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะดีมาก ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

น่าสงสารคงจะคันมาก ขอให้หนูหายไวๆนะลูก