ลูกเป็นผื่น

ลูกเป็นผื่นเป็นๆหายๆ บางครั้งก็ถ่ายเป็นมูกบางครั้งก็ถ่ายเหลว หายใจครื้ดคราด พอดีไปอ่านเจอว่าอาการของแพ้นมวัว แต่ลูกดื่มนมแม่เสริมนมผงบ้างนิดหน่อยวันล่ะครั้ง สรุปว่าลูกแพ้นมวัวรึป่าว

1 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าแพ้รึไม่แพ้หาหมอนะคะ คนในกลุ่มนี้ตอบไม่ได้จ้า