ผื่น

ลูกเป็นผื่นเต็มหลังและคอทำไงถึงจะหายคะ หรือปล่อยให้หายเอง ใครรุ้ช่วยบอกหน่อย?ตอนนี้ขึ้นหน้าแล้วคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยาเขียวตราใบโพธิ์ผสมน้ำอาบให้ค่ะ ไม่ถึง5วันหมดเกลี้ยงเลยค่ะ ลองดูนะคะ

ลองเอาขมิ้นสดทาให้น้องดูก่อนนะคะแม่