PENATEN ใช้ดีมาก ตั้งแต่ผื่นแพ้ผ้าอ้อม ยันผื่นแพ้ผ้าอนามัย

ปิโตรเลียมเจลลี่ เบบี้ ค่ะ ใช้ดีค่ะ ซื้อที่7-11เลยค่ะ

3y ago

ไม่แน่ใจว่าดท่าไรแร้วแต่ไม่ถึง100ค่ะ 69หรือ79แร้วค่ะ ที่7-11นะค่ะไปซื้อเลยค่ะ

แนะนำตัวนี้เลยค่ะ หายไวมากๆ เทพสุดแล้วค่ะ

บีแพนทีนค่ะ ไม่เคยเป็นผื่นเลย

บ้านนี้ใช้แนปปี้ ฮิบโป้ค่ะ

วาสลี​น​ปิโตรเลียม​เจล​คะ

บ้านนี้ก็ใช้บีแพนเท็นค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนแทมค่ะ😊😊

บ้านนี้ใช้บีแพนเทนค่ะ

ขอบคุณสำหรับบทความค่า