ลูกเป็นผื่นที่อวัยวะเพศ

ลูกเป็นผื่นที่อวัยวะเพศอยากทราบว่าต้องทายาตัวไหน เป็นเพราะอะไร มีแม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้างคะ

ลูกเป็นผื่นที่อวัยวะเพศ
7 ตอบกลับ

แนบปี้ ฮิบโป ส่วนตัวว่าเนื้อครีมเบาสบายค่ะ บีแพนแทนเราว่ามันเยิ้มไป แม่ลองดูนะ ปูผ้ายาง เปลือยน้องผึ่งลมค่ะ อับชื้นจากแพมเพิส ลองเปลี่ยนยี่ห้อด้วยค่ะแม่ #น่าฉงฉานจังเลย งอแงไหมคะนั่น

บีเพนเธนค่ะแม่ทาบางๆงดแพมเพิสไปก่อน ลูกสาวบ้านนี้พึ่งหายค่ะทุกวันนี้ฉี่แค่ทีสองทีแม่เปลี่ยนตลอด

1y ago

ของลูกสาวเกือบอาทิตย์เลยค่ะ ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเลยค่ะแม่เช็ดขาให้แห้งก่อนทาไม่ทาแป้งตามนะคะเดี๋ยวจะหมักหมมอับชื้นคุณแม่ใจเย็นๆเดี๋ยวผื่นจะค่อยๆหายตามเวลาค่ะแม่

พาหาหมอเลยค่ะเป็นเยอะขนาดนี้ แล้วงดแพมเพิ้สด้วยนะคะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิส แนะนำ fae&mae ลดผดผื่นได้ดีค่า

บ้านนี้เคยเปนค่ะเปนเพราะเเพมเพิสค่ะเเม่

1y ago

เเต่ของบ้านนี้ไม่ได้เปนหนักเเบบนี้ค่ะเเม่งดเเพมเพิสค่ะใส่เเค่ตอนกลางคืนเเล้วก็ทาบีเพนเธนค่ะทางที่ดีพาน้องไปหาหมอเเล้วหมอจะจ่ายยาให้ค่ะเเม่

แนะนำพาน้องหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่า