ผดผื่น

ลูกเป็นผดผื่นแบบไหนกันบ้างคะ เป็นไปได้มั้ยที่เป็นผื่นเยอะๆแต่ไม่แพ้อาหารผ่านนมแม่ (ไปหาหมอมาแล้ว อยู่ระหว่างทดสอบการแพ้) กลัวลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่มากเลย

ผดผื่น
26 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆๆๆนะคะ

เป็นเยอะเลยนะคะคุณแม่

5y ago

กำลังรักษาอยู่ค่ะ สงสารลูก น่าจะคัน เจ็บ

หายเร็วๆๆๆะค่ะ

หายใวๆ คนเก่ง

น้องร้องงอแงไมคะ

5y ago

มีบ้างช่วงบ่ายๆที่คันๆหน้า จะซุกๆถูๆ

หายไวไวนะค่ะ

หายไวๆนะคะ

หายไวๆค่ะ

สงสารจัง

ลูกสาวเคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ แม่งดอาหารกลุ่มเสี่ยงตามหมอสั่งสุดท้ายเจอสาเหตุ ลูกแพ้น้ำยาซักผ้าของพ่อกับแม่ เวลาอุ้มลูก ลูกเอาหน้าซบ

5y ago

ไม่จ้า สังเกตุอาการจ้า