ผดผื่น

ลูกเป็นผดผื่นแบบไหนกันบ้างคะ เป็นไปได้มั้ยที่เป็นผื่นเยอะๆแต่ไม่แพ้อาหารผ่านนมแม่ (ไปหาหมอมาแล้ว อยู่ระหว่างทดสอบการแพ้) กลัวลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่มากเลย

ผดผื่น
26 ตอบกลับ

อาจจะเป็นแฟ้บ น้ำยาซักผ้า และเครื่องสำอางจากพ่อแม่ หรือคนที่มาสัมผัสน้อง

ใช้ดีค่ะผื่นขึ้นหน้าน้องหายเลย เป็นครีมออแกนิคค่ะ คุณแม่ลองศึกษาดูนะคะ

หายไวๆนะคะ

แม่หลีกเลี่ยงอาหาร5 กลุ่มเสี่ยงก่อนดีกว่าค่ะ สงสารน้องอ่ะ หายไวๆ นะลูก

หายไวไวนะจ้ะคนเก่ง💕

หายไวๆนะคะ สงสารจังเลยลูก