ลูกเป็นผดผื่นแดงๆ

ลูกเป็นผดผื่นแดงๆเล็กๆตามตัวทาคาลาไมล์ก็ไม่หาย ควรใช้อะไรดีคะ หรือรักษายังไงดี

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผื่นคันไม่แนะนำให้ใช้คาลาไมล์ค่ะ เพราะเวลามันแห้งยิ่งคัน แนะนำให้พวกครีมน้ำนม **ก่อนอื่นต้องหาสาเหตุก่อนว่า ผื่นที่ขึ้นเกิดจากอะไร จะได้รักษากวิธี

ลอง อีเซอร่า ไหม

ตามนี้ค่ะ