แบบนี้เรียกว่า ผด อะไร ค่ะ🥹

ลูกเป็นตุ่มแดงๆขึ้น เต็มคอและเเขนนิดหน่อย ต้องใช้ยาอะไรถึงหายค่ะ แม่กลุ้มใจมากกลัวลูกไม่สบายตัว😢

แบบนี้เรียกว่า ผด อะไร ค่ะ🥹
7 ตอบกลับ

ทาแป้งโยคีกระปุกสีเหลืองให้น้องเลยคะแม่ทาบางๆแป้งโยคีเป็นยาลูกสาวบ้านนี้ใช้ตั้งแต่เด็กจนโตเป็นสาวเลยคะลดผื่นแพ้หรือผื่นร้อนได้ดีเลยคะแต่อย่าทาหน้าน้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไว้จะลองดูนะคะ

แม่พาลูกหาหมอค่ะจะได้คลายกังวล แม่เคยปล่อยจนเรื้อรังลูกเกาน้ำหนองไหล

แนะนำแป้งอันนี้เลยคุณแม่น้องบ้านนี้เป็นเหมือนกันใช้แล้วหายค่ะ

2y ago

ค่ะ

งดทาแป้งก่อนนะแม่ เวลาอาบน้ำเช็ดตัวให้แห้ง ช่วงนี้อากาศร้อน

2y ago

จร้า บ้านนี้ทาผงพิเศษบางๆช่วยได้ บางวันร้อนมากๆต้องเปิดแอร์นอน เวลาร้อนผืนขึ้นง่ายมาก

อาจจะเพราะร้อนค่ะ แม่ไม่สบายใจก็พาน้องไปหาหมอก่อนนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าจะเป็นผดร้อนมั้ยคะ ลูกคนแรกเราก็เคยเป็นค่ะ

2y ago

ใช้อะไรถึงหายค่ะแม่

แพ้น้ำยาซักผ้าหรือเปล่าคะแม่ ลองหยุดใช้ค่ะ