ชื่อลูก

ลูกเป็น ผช ช่วยคิดชื่อช่วยหน่อยค่ะว่าอะไรดีคะ ครอบครัวอยากให้ขึ้นต้นด้วย ก.ไก่ (ชื่อเล่น)

8 ตอบกลับ

เราก็ลูกชายค่ะ ท้องแรก อยากได้ก.ไก่เหมือนกัน เลยตั้งชื่อเล่นว่าโชกุนค่ะ

กัปตัน กีต้าร์ การ์ตูน กาเดนท์ แกมโบ้ โกเล้ง

ลองดูค่ะเผื่อมีที่แม่ชอบ

การ์ตา กีตาร์ เกมส์ โก้

กันต์ กาโม่

กัปตัน

โกลัน