โดนบังคับ

ลูกเดือนครึ่ง แม่ผัวจะให้กินข้าวบดแร้วจ้าาแม่เครียด เถียงดท่าไหร่ไม่ฟัง ดีนะตอนนี้ยังไม่ได้กิน

2 ตอบกลับ

ลูกเราสิทธิ์ของเราค่ะแม่ ไม่คือไม่ ระวังเค้าแอบป้อนเวลาลับหลังด้วยนะคะ คุยกับแฟนให้เข้าใจตรงกันจะได้ช่วยกันค่ะ

5y ago

ปวดหัวกับคนแก่

ปัญหาโลกแตกเลยค่ะแม่ คุยกับสามีให้เข้าใจเผื่อเขาจะได้ค้านคุณย่าได้บ้างนะคะ

5y ago

แม่บอกเขาไหมค่ะว่าคุณหมอไม่ให้ทานจนกว่าน้องจะครบ6เดือน ข่าวทารกเสียชีวิตเพราะทานอย่างอื่นนอกจากนมนี่ก็มีนะแม่ แม่บ้านนี้ก็เคยเลี้ยงลูกกับคุณย่ามา1เดือนช่วงคลอดแรกๆ แม่แอบคิดเหมือนกันว่าถ้าเราอยู่เลี้ยงที่นี่ไปเรื่อยๆคือ เขาต้องแอบยัดข้าวยัดน้ำให้ลูกแน่ๆ ทางนู้นเขาหัวโบราณมากๆค่ะ ดีที่แม่พาน้องมาอยู่กับคุณยายที่กทม.แล้ว เลี้ยงลูกเองเลยไม่มีปัญหาเรื่องนี้ค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะคอยระวังด้วย เอาใจช่วยค่ะแม่ สู้ๆน้าา💕